Condotel Vinpearl Nha Trang địa điểm dừng chân cho khách hàng

Nha Trang là trung tâm thành phố biển lãng mạn và quyến rũ, nếu trước đây Nha Trang đẹp với nét thiên nhiên và thánh thiện thì Hiện nay, Nha Trang trở nên mặn mà hơn, quý phái hơn khi thấy những khu nghỉ dưỡng sinh thái ven biển mà đặc sắc lên đó là hệ thống biệt thự biển nằm trong khu nghỉ dưỡng sinh thái Condotel Vinpearl Nha Trang.

Nếu đã đến với Nha Trang thì lý do không nên bỏ thông qua nhất đó là được tận hưởng những giây phút thoải mái tuyệt đối trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang, nơi tồn tại các căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cực kỳ đẳng cấp và sang trọng. Hệ thống biệt thự biển của Vinpearl tại Nha Trang được chia làm hai khu với hai tên gọi khác nhau. Đây cũng đó là hai dự án riêng được xây dựng khác quá trình. Cụ thể:

Condotel Vinpearl Nha Trang Bay bãi biển xinh đẹp và quyến rũ

Dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng ở Vũng Me – Hòn Tre – Nha Trang. Với 39 căn biệt thự trải dài và có tầm nhìn ra biển – bãi biển mộng mơ và quyến rũ. Một trong những vượt trội tại 153 căn biệt thự biển Nha Trang Bay này ôm trọn lấy một phần eo biển Hòn Tre long lanh. Nhìn từ xa Vinpearl Nha Trang Bay ấn tượng như chiếc vương miện đang ngự trên đầu của nàng biển thơ mộng và quyến rũ.

Các căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay được Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, vừa đẳng cấp và quý phái và cao cấp. Với lối thiết kế này cùng với vị trí có một không hai, Vinpearl Nha Trang Bay không còn đó là điểm nghỉ dưỡng quá dễ dàng mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu cho những đại gia giàu có.Những căn biệt thự nhiều từ 2 – 4 phòng ngủ sẽ phù hợp cho từng mong muốn, cá nhân, gia đình hay đại gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn ở đây.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort & Villas tọa lạc tại khu Đầm Già – Hòn Tre – Nha Trang. Mở rộng quy mô nhằm tăng trưởng và phục vụ nhu cầu đầu cơ cùng mong muốn nghỉ dưỡng của khách hàng, quý khách tập đoàn lớn Vingroup đã xây dựng 397 căn biệt thự và thêm hệ thống sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hoàn thiện và phát triển theo tiêu chí hoàn mỹ, biến khu nghỉ dưỡng sinh thái thông thường thành một “thiên đường miền nhiệt đới”. Vinpearl Nha Trang đã cung cấp và đáp ứng những mong muốn từ bình dân tới xa xỉ bậc nhất cho du vị khách bằng hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt chuẩn 5 sao như: nghỉ dưỡng và thoải mái bằng hệ thống hồ bơi, thư thái và buông thả tâm hồn vào quản lý massage ở Vincharm Spa hay sảng khoái ở Vinpearl Land Nha Trang hoặc trải nghiệm cùng những đường golf đẳng cấp cùng các cao thủ chơi golf,…

Thử hình dung, một kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc với các quản lý nghỉ dưỡng theo tiêu chí thoải mái tuyệt đối, cân bằng cuộc sống và chuyên biệt là được xả stress, lấy lại các năng Số lượng cuộc sống,… sẽ đó là một kỳ nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cùng những kỷ niệm điểm nổi trội khó phai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *