5 địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội thần thánh

Nếu bạn không có nhiều kinh phí và không có thời gian đầu tư cho chụp ảnh cưới thì bạn nên tham khảo 5 địa điểm chụp ảnh cưới  ở Hà Nội vừa đẹp lại không tính miễn phí dưới đây. Hy vọng đó là những địa chỉ chụp ảnh cưới ở Hà Nội  sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới đẹp như ý.

Chụp ảnh cưới ở Hồ Hoàn Kiếm

Khi tìm kiếm chụp ảnh cưới Hà Nội ở đâu đẹp, Hồ Hoàn Kiếm hẳn sẽ là địa điểm đầu tiên nhiều cặp đôi nghĩ tới. Cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn cổ kính sẽ cho bạn những bức ảnh đậm nét hoài cổ, buồn man mác.

Phố Tạ Hiện

Phố Tạ Hiện từ lâu đã là địa điểm lui tới của giới trẻ với những quán nhậu vỉa hè, một nét văn hóa rất Tây. Nhiều cặp đôi chọn Tạ Hiện để ghi lại những góc ảnh rất đỗi mộc mạc, đời thường.

>>> Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới ở Dinh Độc lập

Đẹp mộc mạc Cầu Long Biên

Cầu Long Biên – những ai thường đi qua đây nếu để ý sẽ thấy nhiều cặp đôi đang tươi cười chụp ảnh cưới dù là sáng, trưa hay chiều. Cây cầu được xây dựng từ năm 1898, trăm năm qua vẫn sừng sững chứng kiến bao đổi thay.
Không có gì đáng ngạc nhiên nếu cô dâu chú rể ưa nét cổ kính tìm đến đây chụp ảnh cưới.

Sang trọng và đẳng cấp tại Tràng Tiền Plaza

Ngay kề Hồ Gươm là Tràng Tiền Plaza. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng, không gian rộng rãi, đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội được nhiều cặp đôi yêu thích.

Cổ điển tại Hoàng thành Thăng Long

Quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long gắn liền với quá trình phát triển hưng thịnh của các triều đại xưa. Nhiều cặp đôi chọn địa điểm này để chụp ảnh như muốn ngầm hứa hẹn tình yêu của họ sẽ thật bền chặt, từ quá khứ đến hiện tại và trong cả tương lai.

>>> Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới ở du thuyền Hồ Tây

Bạn thấy đấy chúng ta chẳng cần đi đâu xa để có được những tấm hình cưới ưng ý. Chỉ cần loanh quanh trong Thủ đô nhỏ xíu thôi mà bạn đã tìm được hàng chục địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời đầy ý nghĩa rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *