7 Lý do biến Phú Quốc thành điểm đến vàng của Đông Nam Á

Theo các chuyên gia du lịch và khách sạn, Phú Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố cần phải có để trở nên thành điểm dừng chân nhất được mong đợi tại Đông Nam Á.Hiện Phú Quốc đang được “tiếp sức” bởi các nhà đầu tư không hề nhỏ như Vingroup hay Sun Group với từng đại Khu đô thị như Premier Village Kem Beach ngàn tỷ.

1. Vị trí tuyệt mỹ tại Premier Village Kem Beach

Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm Đông Nam Á và chỉ mất 1-2 giờ bay là đến từng trung tâm du lịch không nhỏ của bên cạnh như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, TP.HCM, Hà Nội…Phú Quốc đã khai trương sân bay quốc tế mới và sắp sửa mở rộng để có thể đón 4 triệu lượt khách/năm vào năm 2017. Ngoài các đường bay trong nước từ thành phố Hà Nội và TP.HCM do Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific khai thác, từng hãng hàng không thế giới cũng đang xúc tiến đường bay đến Phú Quốc từ các thị trường du lịch trọng điểm như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc.

2. Thiên nhiên ưu đãi tại Premier Village Kem Beach

Nhiệt độ Phú Quốc duy trì trung bình 27 độ C đó là điều kiện tuyệt hảo để gây dựng du lịch quanh năm.Phú Quốc có đường bờ biển dài 150km, 99 ngọn núi và 62% Diện tích đó là rừng nguyên sinh cùng các bãi tắm đẳng cấp nhất nước nhà.

Phú Quốc không ít không bao giờ có bão, và không chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông bắc như từng tỉnh miền Trung. Bởi thế, Phú Quốc đó là điểm đến không chê vào đâu được cho mọi khách ghé thăm. Điều đó lý giải lý do công suất phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn duy trì tại mức cao bậc nhất cả nước. Phú Quốc có đường bờ biển dài 150km, 99 ngọn núi và 62% tiết diện đó là rừng nguyên sinh cùng những bãi tắm đẹp nhất nước nhà như Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao và Bãi Khem.Không tương đương với một số địa danh quen thuộc đã phát triển khu vực ngưỡng bão hòa, Phú Quốc như “nàng công chúa” mới được đánh thức nên dư địa gây dựng và bùng nổ quá lớn.

3. Loại hình du lịch đa dạng tại Premier Village Kem Beach

Phú Quốc có trọn vẹn các lý do kiện để phát triển các sản phẩm du lịch biển như: câu cá, lặn biển, tham quan các đảo, khám phá rừng nguyên sinh…

từng quý khách k nhỏ đang xúc tiến thực nhiện đa dạng dự án mang đến các sản phẩm du lịch mới lần đầu tiên trông thấy tại nước nhà như: vườn thú Vinpearl Safari rộng hơn 500ha sẽ đưa vào hoạt động đầu năm tới, hệ thống cáp treo vượt biển dài hàng đầu thế giới và Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm… Khu nghỉ dưỡng có casino, khu công viên giải trí phức hợp… sẽ là những điểm nhấn, tăng sức thu hút của Phú Quốc đối với khách du lịch.

Sungroup đang triển khai dự án đang Cáp treo vượt biển dài bậc nhất thế giới tại Phú Quốc.

4. Ưu đãi chuyên biệt từ chính phủ tại Premier Village Kem Beach

Phú Quốc đó là địa danh du lịch duy top 1 tại nước nhà mà khách thăm quan quốc tế được miễn visa trong vòng 30 ngày.Ngoài ra, các doanh nghiệp đầu tư vào Phú Quốc được hưởng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 28%, thuế thu nhập cá nhân được giảm 50%, miễn thuế VAT tại sân bay…

Với mục tiêu đưa Phú Quốc phát triển thành trung tâm du lịch của khu vực, chính phủ đã dành nguồn vốn ngân sách không nhỏ để đầu cơ hạ tầng. Cụ thể, dự án mở rộng sân bay Phú Quốc hơn 3.000 tỷ đồng, hơn 5.800 tỷ đồng xây dựng hệ thống đường giao thông, đầu tư 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo và hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng khách nghỉ dưỡng quốc tế…Nhiều chuyên gia đánh giá, Phú Quốc đang có những nền tảng cần thiết để sớm phát triển thành đặc khu tài chính đầu tiên của cả nước.

5. Lượng khách ghé thăm nâng cao với tốc độ chóng mặt mặt

Theo Tổng Cục Du lịch, nếu như năm 2013 Số lượng khách đến Phú Quốc khoảng 400.000 người thì tới năm 2014, Số lượng khách đến Phú Quốc là 600.000 người và chỉ trong 9 tháng đầu năm nay đã có 1,2 triệu khách tới đây.

Theo Tổng Cục Du lịch, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015 đã có 1,2 triệu khách tới Phú Quốc.

Trong ba năm thông qua, Phú Quốc chứng kiến sự hình thành ngoạn mục của dòng khách. Từng chuyên gia dự đoán, dòng khách này sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh và mạnh hơn nữa, top 1 là khi những Khu đô thị tạo điểm nhấn cho du lịch Phú Quốc đi vào điều khiển.

6. Dòng vốn đầu cơ khủng

Đã có hơn 200 dự án đăng ký đầu cơ tại Phú Quốc với tổng vốn đầu tư hơn 8 tỷ USD, tính đến cuối quý 3 năm nay. Chuyên, tới thời kỳ này Phú Quốc đã đón nhận đa dạng khách hàng không hề nhỏ như Vingroup, Sun Group…

Nguồn vốn đầu tư “khủng”, sự chuyên biệt nghiệp trong thực hiện và quản lý dự án của những khách hàng này đang góp phần thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc. Sau Vingroup, sự xuất hiện của Sun Group – thương hiệu đầu cơ bậc nhất trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí được kỳ vọng sẽ ghi danh Phú Quốc vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Nguồn vốn đầu tư “khủng”, sự chuyên biệt nghiệp trong thực hiện và điều khiển dự án của những nhà đầu tư này đang góp phần thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc. Sun Group đã để lại dấu ấn với đồng loạt các công trình được quốc tế vinh danh như InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort – “Khu nghỉ dưỡng vip bậc nhất thế giới 2014” do World Travel Awards trao tặng, Premier Village Đà Nẵng Resort được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh”, Bà Nà Hills nắm giữ đa dạng kỷ lục thế giới…

ở Phú Quốc, Sun Group sẽ triển khai một loạt từng khu nghỉ dưỡng như The Sebel Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, JW.Marriott và The Ritz-Carlton…

7. Điểm đến của các thương hiệu danh tiếng quốc tế

từng đơn vị đầu tư, vận hành khách sạn danh tiếng thế giới như JW.Marriott , AccorHotels, IHG,… đã có mặt ở Phú Quốc. Thương hiện khách sạn vip hàng đầu thế giới, The Ritz – Carlton sẽ được Sun Group đưa về Đảo Ngọc.Với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế cùng mạng lưới quý khách, hệ thống tiếp thị trên toàn cầu, từng chủ đầu tư này sẽ góp phần nâng cao địa vị, hình ảnh của Phú Quốc cho thị trường du lịch quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *