Chất biển mặn nồng trong Kem Beach Resort

Không chỉ vì là kiệt tác Kiến trúc làng biển mang đậm chất vùng biển đảo yên tĩnh. Của tập đoàn Sun Group. Trân trọng gửi đến giới thượng lưu yêu thích BĐS nghỉ dưỡng, sức “hấp dẫn” của Kem Beach Resort còn đến từ chủ yếu vị trí mà Khu đô thị này đang tọa lạc tại Bãi Khem đảo ngọc Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort đã và đang liên tục tiếp nhận sức nóng từ BĐS Phú Quốc, đồng thời tỏa sáng tạo thêm sức nóng cho tất cả thị trường bất động sản biển đảo này.

Kem Beach Resort – điểm nóng chú ý của tất cả từng nhà đầu tư bất động sản

Dự án Biệt thự Bãi Kem điểm nóng nhất BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã được ra mắt vào tháng 6 gần đây, Sun Premier Village Kem Beach Resort hiện đang là điểm nóng chú ý của tất cả từng nhà đầu tư bất động sản nước nhà.

Hiện hữu như một đích đến hoàn toàn khác biệt, Sun Premier Village Kem Beach Resort lấy ý tưởng từ các “ngôi làng nghỉ dưỡng” được dựng lên giữa biển khơi. Tận dụng tối đa từng vật dụng truyền thống từ địa phương, từng biệt thự ven biển đều được Kiến trúc hai tầng với mái vòm, cảnh quan sống động tựa hồ như thiên nhiên thêu dệt mà thành.

Sun Premier Village Kem Beach Resort – Tuyệt tác nhà ở nghỉ dưỡng tiếp theo của chủ thầu Sun Group, được xây dựng một cách khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của Bãi Khem.

Với chủ đề xây dựng: “Báu vật của trời”, đơn vị Sun Group hi vọng dự án này sẽ đem lại cho khách hàng các phút giây nghỉ dưỡng không chê vào đâu được top 1, đắm mình vào thiên nhiên Phú Quốc, hưởng thụ vẻ đẹp tuyệt tác từ báu vật của Trời – Bãi Kem.

Với đường bờ biển dài và sạch, Phú Quốc là nơi có môi trường đẹp nhất để loài trai sinh sống và tăng trưởng. Tận dụng được điều đó, người dân Phú Quốc từ lâu đã thử nghiệm mô hình nuôi cấy ngọc trai bán nhân tạo và đạt được các thành công rực rỡ. Đến nay, nhắc tới Phú Quốc, người ta không thể không nhắc đến các sản phẩm ngọc trai đẹp và có chất lượng cao.

Ngọc trai Phú Quốc có giá khá cao, tùy theo chất lượng, màu sắc, hình dạng có thể từ vài chục đến vài ngàn USD. Quý top 1 đó là ngọc trai màu đen, có giá trên 1.000 USD/ viên, hạng thấp nhất là ngọc trai trắng ngà có giá vài chục USD/ viên.

Dự án Kem Beach Resort – Kiệt tác kiến trúc làng biển

Không chỉ vì là kiệt tác Kiến trúc làng biển mang đậm chất vùng biển đảo yên tĩnh. Của tập đoàn Sun Group. Trân trọng gửi đến giới thượng lưu yêu thích BĐS nghỉ dưỡng, sức “hấp dẫn” của Sun Premier Village Kem Beach Resort còn đến từ chủ yếu vị trí mà Khu đô thị này đang tọa lạc tại Bãi Khem đảo ngọc Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort đã và đang liên tục tiếp nhận sức nóng từ BĐS Phú Quốc, đồng thời tỏa sáng tạo thêm sức nóng cho tất cả thị trường bất động sản biển đảo này.

Kết tinh hài hòa giữa hiện đại và sinh thái, xen kẽ các khu biệt thự nằm ngay sát biển đó là cát trắng và các triền đồi thoai thoải. Mỗi biệt thự đều được thiết kế một hoặc hai tầng với sân, hồ bơi riêng biệt… tạo thành tổ hợp có một không hai “biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng quần thể biệt thự”.

Đưa lối tới một cuộc sống thụ hưởng đích thực trong cảnh quan mang đậm dấu ấn mạnh mẽ của tư nhiên. Hãy đến và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đích thực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *