Chất lượng tuyệt vời mà dự án Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng

Không chỉ chiếm hữu vị trí vàng, Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng còn có sức thu hút mạnh mẽ đến từ uy tín của những nhà đầu tư và hình thành BĐS cùng cam đoan mua lại loại hình sau thời gian sẻ chia lợi nhuận.

Khẳng định chất lượng đầu tư Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng là dự án thứ nhất tại VN mà chủ thầu cam đoan mua lại loại hình sau thời gian sẻ chia doanh thu với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây đó là yếu tốt bảo đảm và quyết định giá trị đầu tư cho quý khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là công trình thứ nhất ở nước ta mà quý khách sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng doanh thu sẻ chia doanh thu của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Để chiếm hữu từng xác nhận mạnh mẽ trên, chẳng phải CĐT BĐS nào cũng có thể làm được. Với khả năng tài chính mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang hướng tới trở nên top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Việc MBLand được các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào xác định tên tuổi của MBLand trong ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản tại VN. Đồng thời, cho ta thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng trở thành một MBLand lớn mạnh trong đầu cơ tài chính, Bất Động Sản tin cậy, tín nhiệm trên thị trường trong nước và thế giới.

Với từng lợi thế vượt trội của dự án cùng một loạt thế mạnh trên của chủ đầu tư đó là các bảo chứng sống cho những cam kết về đảm bảo dòng vốn đầu tư cho CĐT khi rót vốn vào công trình Pan Pacific Sky Villa.

Khuyến mãi khi mua biệt thự ở dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới dự án Pan Pacific Đà Nẵng khi “rậm rịch” chào bán, với tên tuổi của TĐ, uy tín của căn hộ khai thác hoạt động cùng chủ đạo sách kinh doanh với cam đoan rõ ràng, hấp dẫn… là các bảo chứng quan trọng để giới đầu tư xuống tiền tại Khu đô thị biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng.

MBLand và Tonkin Properties là hai thương hiệu lớn và uy tín trong giới đầu tư bất động sản tại nước ta. Nhắc tới MBLand, không thể không kể tên đồng loạt Khu đô thị trọng điểm được triển khai hàng loạt tại HN, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field). Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hợp tác đầu cơ hình thành dự án BĐS nghỉ dưỡng, tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang.

Sự hợp nhất của hai doanh nghiệp trong địa hạt đầu tư và phát triển Bất Động Sản này sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng của biệt thự Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng . Đây luôn đó là yếu tố quan trọng bậc nhất để khách hàng xem xét rót tiền vào Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là đơn vị điều khiển khai thác Khu đô thị. Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng sẽ được hoạt động bởi Pan Pacific, một TĐ thuộc chủ đầu tư UOL, có trụ sở ở Singapore. Chủ đầu tư này hiện đang vận hành vận hành tới 12.000 phòng khách sạn, căn hộ, dịch vụ nghỉ dưỡng ở châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.

Khi đầu cơ vào biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng, nhà đầu tư được xác nhận về mức lợi nhuận tối thiểu tới 9%/năm trong 10 năm. Sau thời gian xác nhận này, nếu khách hàng muốn bán lại biệt thự, đơn vị sẽ mua lại theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Field Villa.

Không các thế, nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay cũng dễ dàng, có thể dùng chính loại hình đầu cơ làm tài sản chắc chắn và được vay tới 70% giá trị hợp đồng. Cũng theo theo MBLand, với tư cách là chủ nhân, quý khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ tới 15 đêm/năm trong hệ thống Pan Pacific toàn cầu.

Với các chính sách quà tặng không thể cao hơn cho khách hàng trong tháng 10 này, quý khách được nhận luôn tiền Timeshare khi đóng ngay 95% giá căn biệt thự, tặng ngay 150 triệu được trừ thẳng vào giá bán, tặng iPhone X.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *