Chung cư Doji Hạ Long – Cuộc sống trong mơ

Chung cư Doji Hạ Long là công trình khu đô thị cao cấp nằm trên bờ biển Vịnh Hạ Long long lanh nên thơ. Sở hữu chính mình hướng nhìn có một không hai và tiện ích đẳng cấp bậc nhất quốc tế. Vị trí nơi này là một trong các ưu thế bậc nhất thu hút khách hàng khôn ngoan.

Chung cư Doji Hạ Long vị trí hiếm có

The Sapphire Residence tọa lạc ở vị trí tốt hiếm có dọc theo đường bờ biển Vịnh Hạ Long, là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên quốc tế hàng năm được số đông du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan du lịch…, từ đó người dân dự án có thể dễ dàng đi lại tới các con đường k nhỏ, huyết mạch cũng như vùng lân cận trung tâm thành phố. Chuyên biệt với vị trí Sapphire Residence vô cùng khu vực các khu vui chơi thư giãn và TTTM nổi tiếng của chủ thầu Sungroup và Vincom như: khu vui chơi thư giãn Sunworld, Hạ Long Park, Vincom Hạ Long đó là một ưu thế vô cùng lớn góp phần mang đến cho người dân tương lai một cuộc sống thoải mái, tiện ích hơn bao giờ hết.

chuyên, công trình Sapphire Hạ Long với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn đầy đủ vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của dự án có thể ngắm nhìn tất cả khung cảnh xinh đẹp của kỳ quan thiên nhiên quốc tế hàng ngày…Cùng với đó là một cuộc sống đầy thịnh vượng và viên mãn cho chủ của căn hộ nhà.

  • Phía Bắc : hướng về phía cầu Bãi Cháy
  • Phía Nam : cạnh công trình Vinhomes Dragon Bay
  • Phía Đông : Tiếp giáp Đường Trần Quốc Nghiễn
  • Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển

Chung cư Doji Hạ Long bức tranh đầy đủ của tự nhiên

Hai điều đặc biệt top 1 thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ qua năm 2016, thành thị Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt vị khách trong và ngoài nước, điều này cũng quyết định rằng tương lai sắp tới, tiềm năng du lịch và sức hút đầu tư gây dựng của thành phố này sẽ còn hùng mạnh hơn khá nhiều lần nữa. Khẳng định được tiềm lực và chất lượng to không hề nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của thiên nhiên tạo ra, dự án căn hộ chung cư đẳng cấp The Sapphire với vị trí quy hoạch tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ – Vịnh Thiên Đường) và tầm cảnh nhìn bao trọn vịnh biển sẽ thực sự đem lại giá trị thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi chiếm hữu nhà cao cấp năm sao này.

Với thiết kế hình cánh cung, The Sapphire Residence sẽ xây dựng 2 tòa tháp với 31 tầng, tổng thể diện tích toàn dự án đó là 15.200m2, Diện tích xây dựng mỗi tòa là là 2.300 m2, Diện tích cảnh vật tiện nghi ngoài trời lên tới 10.600 m2, với mật độ xây dựng thấp 29-30%, tất cả những căn hộ ở căn hộ chung cư đẳng cấp tại đây đều sẽ có tầm view kênh ra vịnh biển. Các chủ nhân căn hộ sẽ được ngắm trọn cảnh sắc tuyệt mỹ tại Hạ Long ngay chủ đạo ở căn căn hộ của mình mà không đâu xa lạ.

Mang cảnh sắc lung linh hướng về bờ biển trong mơ nơi này đem lại cho mỗi người hơi thở đậm vị biển, trọn sự sống của con người nơi đây.Và top 1 định dự án sẽ phát triển thành một trong những cảnh quan không thể tuyệt vời hơn hàng đầu để bạn và cả gia đình cùng thoải mái, thả mình tận hưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *