Chung cư The Sapphire Residence – Bức tranh của thiên nhiên

Chung cư The Sapphire Residence là công trình khu đô thị cao cấp nằm trên bờ biển Vịnh Hạ Long mộng mơ nên thơ. Chiếm hữu chính mình hướng nhìn có một không hai và tiện ích đẳng cấp hàng đầu quốc tế. Vị trí nơi đây đó là một trong các thế mạnh hàng đầu thu hút giới đầu tư khôn ngoan.

Chung cư The Sapphire Residence địa thế hoàn hảo nơi núi Bài Thơ

The Sapphire Residence tọa lạc tại vị trí có một không hai hiếm có dọc theo đường bờ biển Vịnh Hạ Long, đó là 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên quốc tế hàng năm được rất nhiều khách nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước đến tham quan du lịch…, từ đó người dân công trình có thể cực kỳ dễ dàng di chuyển tới những con đường k nhỏ, huyết mạch cũng như kế cận thành thị. Đặc biệt với vị trí Sapphire Residence quá kế cận những khu vui chơi giải trí và TTTM nổi tiếng của chủ thầu Sungroup và Vincom như: khu vui chơi giải trí Sunworld, Hạ Long Park, Vincom Hạ Long đó là một lợi thế cực lớn góp phần đem lại cho người dân tương lai một cuộc sống thư giãn, tiện nghi hơn bao giờ hết.

chuyên biệt, dự án Sapphire Hạ Long với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn đầy đủ vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của công trình có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh long lanh của kỳ quan tự nhiên quốc tế hàng ngày…Cùng với là một cuộc sống đầy thịnh vượng và viên mãn cho chủ nhà nhà.

  • Phía Bắc : kênh về phía cầu Bãi Cháy
  • Phía Nam : cạnh dự án Vinhomes Dragon Bay
  • Phía Đông : Tiếp giáp Đường Trần Quốc Nghiễn
  • Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển

Chung cư The Sapphire Residence bức tranh của tự nhiên

Hai lý do đặc biệt hàng đầu thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ bộ năm 2016, thủ đô Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt vị khách trong và ngoài nước, điều này cũng khẳng định rằng tương lai chuẩn bị tới, tiềm năng du lịch và sức hút đầu cơ phát triển của trung tâm thành phố này sẽ còn hùng mạnh hơn nhiều lần nữa. Xác định được khả năng và giá trị to lớn của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của tự nhiên tạo ra, dự án chung cư cao cấp The Sapphire với vị trí quy hoạch tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ – Vịnh Thiên Đường) và tầm view bao trọn vịnh biển sẽ thực sự đem lại chất lượng thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi sở hữu căn hộ cao cấp năm sao này.

Với thiết kế hình cánh cung, The Sapphire Residence sẽ xây dựng 2 tòa tháp với 31 tầng, diện tích tổng toàn công trình là 15.200m2, Diện tích xây dựng mỗi tòa đó là là 2.300 m2, Diện tích cảnh vật tính năng ngoài trời lên tới 10.600 m2, với mật độ xây dựng thấp 29-30%, tất cả những nhà ở chung cư đẳng cấp tại đây đều sẽ có tầm view hướng ra vịnh biển. Các gia chủ sẽ được ngắm trọn cảnh sắc tuyệt đẹp tại Hạ Long ngay chính ở căn nhà của mình mà không đâu xa lạ.

Mang cảnh sắc lung linh hướng về bờ biển thơ ngây nơi đây đem lại cho mỗi cư dân hơi thở đậm vị biển, trọn sự sống của con người nơi này.Và hàng đầu định công trình sẽ trở thành một trong các không gian lý tưởng nhất để bạn và cả gia đình cùng thoải mái, thả mình tận hưởng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *