Chuỗi tiện ích sống hoàn hảo tại D’ El Dorado Phú Thượng

Lựa chọn an cư hưởng thụ của quý khách hàng tại D’ El Dorado Phú Thượng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều với chuỗi các tiện ích vàng toàn diện và đẳng cấp nhất.

D’ El Dorado Phú Thượng – mang tới chuẩn mực sống hiện đại

Mang tới nơi đây những chuẩn mực sống hiện đại và tiện nghi, các nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, vui chơi giải trí được đáp ứng một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất.

Tích hợp tất cả các yếu tố then chốt đó lại, rõ ràng dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng đã chứng minh sức hấp dẫn đặc biệt của riêng mình. Điều đó đem tới cơ hội an cư với những chuẩn mực sống vàng trong tương lai cho đông đảo quý khách hàng.


Nằm ngay tại ngã giao giữa 3 con đường lớn và huyết mạch của khu vực, Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân thỏa mãn tiêu chí “cận lộ” và thu hút các nhà đầu tư. Với mặt tiền là đường lớn sầm uất, dự án hứa hẹn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc đầu tư kinh doanh hay cho thuê bất động sản và tiềm năng tăng giá của Tân Hoàng Minh D’ Eldorado chắc chắn sẽ cao trong tương lai.

Tác phẩm kiến trúc đỉnh cao D’ El Dorado Phú Thượng

Không nằm ngoài đặc trưng thiết kế đó, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn là tác phẩm nghệ thuật thiết kế đỉnh cao, bổ sung vào bộ sưu tập các dự án hạng sang của ông lớn Tân Hoàng Minh.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của dự án chính là vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, vừa đẳng cấp nhưng lại gắn kết con người và tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất cổ điển cùng những ô cửa kính nổi bật và vô cùng sang trọng cùng với vẻ đẹp lộng lẫy của Hồ Tây, dự án hứa hẹn sẽ quyến rũ bất kỳ khách hàng nào.

Chung cư D’ Eldorado Phú Thượng là siêu dự án mới của Tân Hoàng Minh, là nơi hội tụ đủ mọi yếu tố của chung cư hạng sang, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại ngã giao đường lớn Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công, D’ Eldorado Phú Thượng có giao thông vô cùng thuận tiện và được thừa hưởng hạ tầng đẳng cấp. Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm và khu vực lân cận thông qua những con đường lớn, đảm bảo mang đến sự tiện lợi nhất cho việc sinh hoạt hàng ngày của các Quý cư dân.

Nhiều khách hàng cho rằng tính thanh khoản của các dự án bất động sản nhà ở hiện nay không còn cao, thấp hơn so với vàng hay chứng khoán hoặc tiền gửi tiết kiệm nhưng trên thực tế, những dự án hạng sang như Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân vẫn chứng tỏ được tính thanh khoản cao vượt trội và có ưu thế riêng mà các tài sản hay kênh đầu tư khác không có được hay dù có được nhưng vẫn rất hạn chế. Đó chính là nhờ khả năng sinh lợi nhuận cao vượt trội từ cho thuê bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *