Citadiens hạ long tại sao vì sao hút giới đầu tư

Citadiens hạ long đó là dự án to do chủ CĐT bim group làm . Tuy chưa được ra mắt nhưng Khu đô thị đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm

Citadiens hạ long và những điểm nổi trội hiếm đâu có

Không chỉ sở hữu những lợi thế cạnh tranh từ tập đoàn điều khiển, Citadines Marina Halong còn cung cấp mô hình sản phẩm đa dạng với cung cầu, phù hợp với đầu cơ, bao gồm 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 nhà cấp cao (chung cư) với 100% căn có tầm nhìn ra Vịnh với nhiều các thuận tiện như Bể bơi vô cực, Bể bơi trên mái, hệ thống nhà hàng, hệ thống siêu thị, phòng tập gym, khu vui, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh….

Đại diện chủ thầu BIM Group chia sẻ: “Với thành công thấy rõ của thương hiệu Somerset, chúng tôi tin đây đó là một trong những dự án xứng đáng đầu tư nhất tại thị trường Ngày nay. qua dự án này, chủ đầu tư BIM mong muốn tạo thành một tiêu chuẩn mới về chất lượng Thật sự của condotel mang thương hiệu thế giới Quảng Ninh. Đây sẽ không khá dễ dàng bài toán doanh thu trong 5 năm hay 10 năm, mà đây đó là một nguồn thu doanh thu ổn định kéo dài tới hàng chục năm”

Nằm bán đảo 3 của Khu đô thị hiện đại Halong Marina, chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt nơi xảy ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m với chiều cao 30 tầng, Khu đô thị Citadines Marina Halong không chỉ có lợi thế về tính liên kết với nhiều từng vùng lân cận, tiện ích trong và ngoài Khu đô thị Halong Marina mà còn dự án nằm sát Vịnh Hạ Long hàng đầu của Khu đô thị, bao quanh chính bởi các dự án thấp tầng, chắc chắn hướng nhìn kênh biển.

Citadiens hạ long còn các lợi ích tiện lợi nào khác

Từ Citadines Marina Halong, khách nghỉ dưỡng sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để đến với từng dịch vụ vui chơi như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, căn hộ phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học thế giới Singapore SIS, công viên,… chuyên phải kể tới khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiên đại được xây dựng ngay sát bên cạnh dự án.

Không chỉ thế, Citadines Marina Halong cũng chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, cách khu vui chơi thế giới Tuần Châu khoảng 4km…

Citadines Khu đô thị duy top 1 cung ứng từng căn hộ dự án cao cấp và condtotel được hoạt động bởi thương hiệu thế giới. Yếu tố này không chỉ quyết định giá trịgiá trị, tiện dụng mà còn chắc chắn các yếu tố về an ninh an toàn và cảnh quan.

Có thể nói rằng Citadines đó là dự dự án kênh đến đáp ứng 3 mục tiêu cho các đối tượng khách hàng khác nhau: đầu cơ – nghỉ dưỡng và an cư. Citadines bao gồm 176 nhà cấp cao và 637 nhà dich vụ và từng tiện ích: Bể bơi vô cực, Bể bơi trong nhà, phòng tập gym, spa, nhà hàng, khu thương mại, sky bar.

Trong đó từng căn hộ cấp caoDiện tích từ 35m2 – 117m2 bao gồm các căn từ 1 – 3 phòng ngủ và các dự án condotel citadines hạ long có Diện tích từ 27m2 – 62 m2 bao gồm các căn studio và 1 phòng ngủ. lợi ích sử dụng tích hợp bởi ưu điểm của 2 dòng sản phẩm: căn hộ dự án & phòng khách sạn, mang lại trọn vẹn thuận tiện sinh hoạt trong khuôn viên dịch vụ khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *