Cơ sở hạ tầng của chung cư paragon tower.

Các bạn đang quan tâm tới chung cư paragon tower, nhưng không biết cơ sở hạ tẩng ở chung cư này ra làm sao? Có hiện đại hay không? Có đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân không? Hôm nay chung tôi sẽ chia sẽ thông tin về chung cư paragon tower để giúp bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên của bạn.

Hầm để xe 3 tầng với diện tích lớn.

chung cư paragon tower đc sắp xếp cùng với 3 tầng hầm để xe máy and xe con cùng với tổng diện rộng 7.000m2 hoàn toàn có thể đáp ứng đc tất cả yêu cầu nhằm xe của khách hàng sống trong dự án.

Nhờ trang bị và đồng nhất đc hàng loạt các tác dụng hiện tại tinh tế, cơ sở cơ sở cao cấp mang đến nên sau khoản thời gian kết thúc đầu tư được xem là điểm nổi bật mang lại style bản vẽ xây dựng châu âu hoành tráng cho toàn vùng khi ngắm từ không ít phía.

Trang bị hệ thống máy phát điện tự động hiện đại nhất hiện nay.

Đầu tư được trang bị khối hệ thống máy phát điện auto có mục đích bảo vệ được mang lại đủ điện cho tất cả khách hàng tòa chủ khi chạm chán sự cố mất điện nhưng vẫn bảo đảm an toàn hoạt động được thông thường.

Hệ thống cung cấp nước sạch

chung cư paragon tower đc trang bị hê thống nước sạch được áp dụng technology tiên tiến trên thế giới nhằm mục đích bảo vệ vệ sinh mang lại khách hàng ở.

Thang máy đủ để cư dân đi lại thuận tiện.

chung cư paragon tower được trang bị khối hệ thống thang máy hiện đại đẩy nhanh cao, Trong đó từng tòa được sắp xếp 3 thang máy and 2 thang bộ nhằm mục đích bảo vệ nhu cầu di chuyển của cư dân đc dễ dàng nhất.

phòng bếp của Khu đô thị 30 Trần Hữu Dực Iris Garden

Mật độ căn hộ của chung cư paragon tower chỉ 6 căn/ tầng. chính vì vậy với số lượng 3 thang máy cho mỗi tòa nhà sẽ giúp cư dân di chuyển được nhanh và thuận tiện hơn nhiều so với các dự án khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *