D’. Le Roi Soleil Quảng An thiết kế ưu việt và tiện lợi bậc nhất

D’. Le Roi Soleil – đó là tòa nhà thứ nhất trên bán đảo Quảng An được có được sổ đỏ vĩnh viễn. Đây là một tin tức quý khách hàng rất quan tâm và đó là yếu tố chủ yếu khiến giới đầu tư lựa chọn D’. Le Roi Soleil Quảng An . Nằm trong quy hoạch sẽ xây dựng một trục cảnh quan quá lớn và đó là điểm nhấn cho toàn bộ vùng lân cận Hồ tây đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

D. Le Roi Soleil Quảng An trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa

Điểm đầu sẽ đó là bắt đầu từ hai dự án lớn là căn hộ chung cư D’ . Le Roi Soleil và khách sạn Fraser Suite; điểm kết thúc đó là mặt hồ Tây. Khu vực vườn quất dọc đường Đặng Thai Mai sẽ được quy hoạch kế cận Public Space với nhiều tính năng dành cho khu vực bán đảo Quảng An. Với thiết kế thông minh, mặt bằng tổng thể những tầng của tòa nhà Quảng An Tây Hồ D’ Le Roi Soleil được thiết kế ưu việt và tiện lợi bậc nhất trong tận dụng, các mặt bằng cũng được những chuyện gia bố trí hợp lý .

Thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính bậc nhất, hành lang công cộng và thang máy tự động được bố trí thoáng đãng thiên nhiên và bô trí gần những nhà để tiện dụng cho việc đi lại, hơn nữa vẫn đảm bào tính riêng tư cho từng căn hộ trong tòa tháp D’ Le Roi Soleil Quảng An. Với phong cách Kiến trúc Châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển, các mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, các lan can trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa cảnh quan xanh hài hòa.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc ở ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai – Tây Hồ, thủ đô Hà Nội và được ghi nhận là một dự án vip, cao cấp. D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây dựng trên khu đất vùng lân cận 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp nhà cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An là công trình tổ hợp căn hộ và khách sạn đẳng cấp nằm tại vị trí tốt nhất trên bán đảo Quảng An, chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống thực sự đẳng cấp và sang trọng.

Dự án D. Le Roi Soleil- dự án được đặt tại huyệt đạo đầu Rồng

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai– Tây Hồ, Hà Nội trên mảnh đất rộng bên cạnh 10,000m2. Tất cả tạo ra một quần thể sinh sống xuất sắc đáng chờ đợi ở D’. Le Roi Soleil. Công trình không chỉ là lựa chọn thời thượng hàng đầu dành cho giới thượng lưu, mà còn đó là lựa chọn đầu cơ hái ra tiền trên thị trường BĐS cho thuê. Theo Đồ án Quy hoạch chung xây dựng thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, ở quyết định số 1259/QĐ-TTg, ngày 26/7/2011, và Quy hoạch quản lý kèm theo đồ án Quy hoạch chung thủ đô thì khu vực Hồ Tây và vùng phụ cận vẫn đó là yếu tố chủ thể của nội đô lịch sử, là điểm chuyển tiếp và gắn kết không gian của các trục kênh tâm.

vị trí có một không hai và cảnh quan thiên nhiên với ba mặt Hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng. Bên cạnh công trình đó là những di tích tâm linh như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, chùa PR, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh… Đây đó là vùng lân cận cộng đồng người nước ngoài, lãnh đạo các tổ chức quốc tế cao cấp: World Bank, EV; công ty đa quốc gia. Khu vực cho thuê căn hộ có giá cao top 1, công suất thuê cao hàng đầu nước ta. Dự án là tổ hợp dự án dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và chung cư mang phong cách thiết kế Châu Âu Tân Cổ Điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *