Dự án condotel flc hạ long cùng loạt thông tin chính hữu ích

So sánh với mức xác nhận trung bình cho thị trường Ngày nay, Dự án flc hạ long đảm bảo hoàn vốn và doanh thu đầy đủ tiện ích nhất cho khách đầu tư. Với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ, khách hàng đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ FLC Hạ Long 5 sao, hưởng mức cam đoan lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm – cao top 1 Hiện nay.

Dự án flc hạ long đảm bảo nguồn doanh thu ổn định

Hạ Long – Quảng Ninh đang nổi lên như một điểm dừng chân mới của khách nghỉ dưỡng, vẻ đẹp điểm nổi bật của tư nhiên đó là một trong các nhân tố chính đang được khai thác và quảng bá rộng rãi. Bên cạnh đó, với những kế hoạch xây dựng casino cho người Việt vào chơi hay từng dự án resort nghỉ dưỡng hạng sang, Hạ Long sẽ còn hình thành mạnh mẽ và hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư cao cấp trong tương lai.

Đón đầu xu hướng này, FLC Group đã tiến hành xây dựng Khu đô thị FLC Hạ Long trên đồi Văn Nghệ tầm cảnh nhìn bao quát tất cả vịnh. Quy mô Khu đô thị bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự, dự án condotel, trung tâm hội nghị, sân đua ngựa…Dự án FLC Hạ Long được đánh giá đó là hội tụ đầy đủ top 1 những xu hướng nghỉ dưỡng mới của không chỉ bộ phận giới đầu tư mà còn đáp ứng được nhu cầu du lịch hợp nhất hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện của các công ty chủ thầu không hề nhỏ Hiện nay. Theo đó, từng chuyên biệt gia cũng ý kiến tiềm năng kinh doanh của FLC Hạ Long trong tương lai.

dự-án-Premier-Village-Phu-Quoc-Resort-770x430

chủ đầu tư đang áp dụng các chương trình khuyến mãi không hề nhỏ dành cho quý khách hàng mua condotel tại Khu đô thị. Chỉ với 1.4 tỷ, giới đầu tư đã có thể có được ngay một căn hộ khách sạn góc nhìn sân golf sang trọng vừa có thể kinh doanh vừa để nghỉ dưỡng hàng năm. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi FLC Hạ Long mới hàng đầu từ chủ đầu tư!

Tiến độ xây dựng Dự án flc hạ long

Cho tới tuần 3 tháng 5, căn hộ condotel FLC Hạ Long đã khoan xong 275/277 cọc nhồi, 13 cọc móng cẩu tháp. Công nhân đang tiến hành đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng. Dự kiến, trong tuần tới phần cọc khoan nhồi sẽ hoàn thành. Công nhân tiến hành đổ bê tông đài giằng móng.

Tiến độ triển khai khẩn trương của FLC Hạ Long được thể hiện với nhịp độ xây dựng nhanh, từng bước triển khai bài bản đang được thực hiện đúng quy trình. FLC Hạ Long một trong số ít Khu đô thị có tốc độ triển khai nhanh trong vùng lân cậnhứa sẽ hoàn thành trước thời hạn xác nhận.

kề bên các công trình căn hộ thì các công trình thuận tiện cũng đang được triển khai song song để kịp thời đưa vào quản lý cùng với từng hạng mục chủ yếu. Hiện tại, từng sân golf trong dự án sân Golf 18 lỗ dạng link tiêu chuẩn thế giới đang được quy hoạch và tiến hành trồng cỏ. Schmidt Curley chủ đầu tư chịu trách nhiệm Kiến trúc tất cả sân golf.

Trung tâm hội nghị quốc tế, một hạng mục quan trọng khác của Khu đô thị FLC Hạ Long cũng đã hoàn thiện phần khung, hiện đang xây trát tầng hầm, tầng 1 song song với việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió tầng hầm. Trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1500 chỗ sẽ là nơi đón tiếp và tổ chức nhiều điều khiển quy mô của tỉnh và đặc biệt đó là từng giải đấu trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *