FLC GROUP PHÂN PHỐI FLC QUẢNG BÌNH TRONG NĂM 2017

Vào ngày 23/3 mới đây tại Hà Nội đã tổ chức buổi ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần CĐT FLC và Công ty Cổ phần chủ thầu FLC Group hợp tác phân phối dự án FLC Quảng Bình . Theo đó, Danko Group sẽ phát triển thành nhà phân phối chủ yếu thức cho dự án FLC Quảng Bình tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

FLC Group phân phối Khu đô thị FLC Quảng Bình

Sau một thời gian rất lâu rồi cân nhắc thị trường nhà đất du lịch và nghỉ dưỡng, Danko Group nhận định đây sẽ là lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ tại nước ta mà còn trên toàn thế giới, chuyên biệt ở thị trường địa ốc phía Bắc.

Có được trong tay một bất động sản tại đây trong thời kỳ sẽ là cơ hội giúp giới đầu tư nắm trong tay những lợi nhuận sản sinh không ngừng dựa vào cam kết của đơn vị cũng như sự tăng mạnh và phát triển không ngừng của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại gần.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quảng Bình có quy mô Diện tích trên 200 ha với tổng mức đầu cơ 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ từng hạng mục, các tiện lợi 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị thế giới, khu biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và một loạt tiện ích khác.

chuyên biệt, trong giai đoạn hai của dự án mang tên FLC Quảng Bình cũng đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm vượt bâc. Khu đô thị cung cấp hơn 1.500 chủ thầu loại hình, trong đó có hơn 600 sản phẩm condotel, 700 loại hình liền kề, hơn 350 biệt thự đơn lập L’Amoura cùng với hàng trăm chủ đầu tư loại hình thuộc nhiều loại hình khác nhau như shophouse, shoptel, biệt thự đẳng cấp, … FLC Quảng Bình hứa tiếp tục sẽ đó là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí được đón đợi bậc nhất trên thị trường trong năm 2017 và 2018.

Trong Lễ Lễ ký kết, đại diện TĐ FLC Group chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chủ đạo thức của Khu đô thị FLC Quảng Bình . Với những hợp tác tốt đẹp từ một số dự án khác cùng Danko Group, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục gặt hái được thêm những thành công mới ra mắt tại FLC Quảng Bình ”.

Đại diện lãnh đạo nhà phân phối chủ yếu thức Danko Group cho biết: “Danko Group luôn nhận xét cao các đóng góp của đại Khu đô thị FLC Quảng Bình ở địa bàn Thanh Hóa nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lấy làm vinh dự khi hợp tác cùng với FLC Group trong giai đoạn gây dựng tiếp theo của dự án, cũng như cùng với CĐT đưa ra thị trường những sản phẩm địa ốc với chất lượng hoàn mỹ và mức giá hợp lý, góp phần tăng đời sống du lịch và nghỉ dưỡng ở khu vực cũng như đem đến giá trị vô hạn cho từng căn hộ đầu tư”.

Khu đô thị FLC Quảng Bình có đơn vị là tập đoàn FLC, nằm ở xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa với diện tích tổng 2.001.485 m2 và tổng mức đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng với các hạng mục đầu cơ như sân golf 18 lỗ, hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, căn hộ hàng và từng công trình dịch vụ, khu biệt thự, …

Được biết, Danko Group luôn coi hình thành kinh doanh Bất Động Sản đó là xương sống trong chiến lược hình thành của Danko Group. Bằng các thế mạnh vượt trội về hướng nhìn, quy mô tăng trưởng, tiềm năng điều khiển, tiềm lực tài chính cũng như các quan hệ đối tác tốt đẹp,… Danko Group hoạch định chiến lược tăng trưởng kinh doanh BĐS thông qua hai sản phẩm được coi là Kinh doanh Bất Động Sản ở toàn bộ từng dự án, thông qua từng quản lý của các công ty thành viên, tham gia vào toàn bộ từng giai đoạn của một chu kỳ Khu đô thị từ khâu Lập quy hoạch – sắp sửa đầu tư – đầu cơ xây dựng – Phân phối – Khai thác, vận hành và vận hành dự án; Kinh doanh dịch vụ bất động sản, Danko Group tham gia vào đông đảo tất cả từng hoạt động kinh doanh BĐS tại các dự án do Danko Group thực hiện nói riêng, trên thị trường địa ốc nói chung, thông qua sàn giao dịch BĐS của Danko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *