Hướng view cực đẹp của dự án Sonasea Phú Quốc

Bắt buộc phải nói rằng, hướng view chiến lược của CĐT CEO Group đã được thể hiện rõ rệt ngay từ việc lựa chọn vị trí đặt của dự án condotel Sonasea Phú Quốc. Bởi Khu đô thị này đang sở hữu cho riêng mình một vị trí ở giữa bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp của quốc tế đồng thời còn được chỉnh phứ quy hoạch để phát triển thành trung tâm du lịch trên đảo Ngọc. Điều này cho thấy, tổ hợp căn hộ khách sạn này đang chiếm giữ vị trí “trung tâm của trung tâm” rất đắc địa và tiện dụng giao thông, Kết nối bên cạnh.

Thế mạnh vượt trội của Sonasea Phú Quốc

Theo đại diện của chủ đầu tư chủ thầu CEO Group, với những thế mạnh vượt trội vượt trội các Khu đô thị trong cùng bên cạnh, Sonasea Phú Quốc đảm bảo sẽ trở thành một dự án BĐS vừa tuyệt đẹp cho nghỉ dưỡng của khách thăm quan trong và ngoài nước, vừa đem lại tiềm năng sinh lời cao cho các quý khách hàng thông thái.

Biệt thự Sonasea Phú Quốc được đặc biệt gia Bất Động Sản ý kiến cao về sự sáng tạo và nhạy bén trong cách sắp xếp cảnh quan nghỉ dưỡng giúp tối ưu được cảnh quan và thiết kế Kiến trúc. Theo đó, các phòng trong biệt thự đều được ưu việt góc thoáng để đem đến những góc góc nhìn đẹp nhất, phóng khoáng bậc nhất cho chủ căn hộ.

Thực tế cho ta thấy, hiện nguồn cung phòng khách sạn và nhà ở nghỉ dưỡng ở Phú Quốc không vô cùng khan hiếm nhưng điều quan trọng khiến từng nhà đầu tư “e dè” đó được coi là đa số mức giá các sản phẩm đều vượt cực kỳ tiềm lực kinh tế của họ, đặc biệt là các căn biệt thự hạng sang lại càng có giá cao hơn nữa.

Đứng bên từng khung cửa sổ, ban công biệt thự, du khách có thể mở rộng tối đa hướng view ra phía biển bãi Trường để cảm nhận khung cảnh nên thơ, yên tĩnh. Nhất. Đây chính là nơi quý khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư thái, thăng hoa top 1, kiến tạo một nguồn năng lượng mới dồi dào sau kỳ nghỉ.

Những chính sách mềm dẻo thông minh của chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc

Cởi bỏ” nhiều chính sách cứng nhắc, thay vào đó là sự linh hoạt trong chính sách căn hộ đất, tiền tệ và thuế suất đã, đang và sẽ hứa hẹn một Phú Quốc – đặc khu kinh tế trong tương lai trở thành một “mỏ vàng” hấp dẫn từng khách hàng. Hợp nhất với các chính sách mở cửa của chính phủ, tập đoàn CEO Group cũng đem lại cho khách mua chung cư của mình đa dạng chủ yếu sách bán hàng Khu đô thị Sonasea Phú Quốc với quà tặng ngày nghỉ, đêm nghỉ, chiết khấu, cam kết lợi nhuận cho thuê, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng…cùng nhiều các chương trình ưu đãi chuyên biệt khác.

Theo sẻ chia của nhiều quý khách hàng đang quan tâm và đã đặt mua căn hộ, biệt thự tại dự án biệt thự Sonasea Phú Quốc, tại sao họ nhanh chóng “xuống tiền” đầu cơ ở đây không chỉ bởi vì chương trình cam kết doanh thu hấp dẫn 10%/năm trong 10 năm mà còn bởi vì giá bán rất hấp dẫn của các nhà, biệt thự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *