KHAI SƠN CITY – DÃY NHÀ SHOPHOUSE KHAI SƠN TOWN

Thời gian gần đây thị trường bất động sản cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực nhà ở thì đều biết đến dự án Khai Sơn City. Một dự án mang diện tích lên đến 180 ha trên mảnh đất thủ đô Hà Nội.

SHOPHOUSE KHAI SƠN

Nếu quý vị còn đang thắc mắc không biết shophouse là gì thì đây chính là loại hình căn hộ mặt phố kinh doanh, toàn bộ tầng 1 sẽ được dùng để làm văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu trong khi những tầng bên trên vẫn có thể dùng để ở… như vậy, đây chính là loại hình căn hộ 2 trong 1 rất hiện đại.

Vì là những căn hộ đa chức năng nên ngay từ khi có thông tin mở bán tại Dự án Khai Sơn City thì shophouse đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khách mua nhà cũng như những người kinh doanh BĐS.

quần thẻ mới có tên Chung cư Vinhomes Liễu Giai Metropolis

Toàn bộ những căn hộ shophouse được nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng 30ha, sát với khu nhà ở cao tầng và cũng là khu trung tâm của toàn dự án. Đây cũng là nơi tập trung số lượng dân cư lớn, nên nếu đầu tư vào đây thì bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc tăng giá cho thuê hoặc giá bán trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, với số lượng có hạn chỉ khoảng 50 căn nên nếu bạn có ý định đầu tư Shophouse Khai Sơn City thì nên bắt đầu tìm hiểu ngay từ hôm nay.

Với thiết kế mang phong cách của Mỹ dưới bàn tay tài ba của nhà thiết kế hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp. Đã tạo nên sức lôi cuốn trong từng căn hộ

Diện tích các căn là : 76m2, 80m2, 130m2… và 164m2. Các căn sẽ được xây dựng thành một nhà 5 tầng và 1 tum mặt tiền sát đường lớn dài đến 6m nên dù kinh doanh trong lĩnh vực nào thì mặt bằng như thế này cũng đều rất phù hợp.

Tổng số dự án sẽ có 210 căn hộ shophouse nằm ngay tuyến đường trung tâm, bao quanh bởi chung cư, vườn hoa và trường học. Nên khi sống và kinh doanh tại Khai Sơn City Long Biên gia đình bạn sẽ thuận lợi tuyệt đối để sử dụng hệ thống tiện ích nội khu với chất lượng tốt nhất, tiện lợi nhất và môi trường giáo dục con cái hoàn hảo nhất,

Bên cạnh đó, khi mua Shophouse Khai Sơn Town quý vị còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía chủ đầu tư và phía ngân hàng với hợp đồng vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% cho tới ngày giao nhà cùng nhiều phần quà hấp dẫn, nhiều khoản chiết khấu cao theo từng chương trình cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *