LẠC HỒNG LOTUS QUẢNG NINH – CHUẨN MỰC KHU ĐÔ THỊ XANH

Với mật độ xây dựng chưa đến 30%, quy hoạch trên khu đất rộng đến 11ha, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là dự án chuẩn mực của một KĐT xanh đáng sống bậc nhất trong Hà Thành.

LẠC HỒNG LOTUS QUẢNG NINH KHU ĐÔ THỊ QUY MÔ TINH TẾ

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là tổ hợp hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại tinh tế và dự án cao cấp. Đây là sự chọn lựa đúng đắn dành cho khách hàng về 1 tổ ấm mới đạt tiêu chuẩn sống tiện nghi – rất đáng mong đợi – sinh thái xanh. Sở hữu vị trí đắc địa, trên các con phố lớn nhất quận Thanh Xuân, bí quyết ngã tư Sở chỉ 300m, Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị đi đầu về mức độ quy mô và tiện ích.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh dự định có 9 tòa cao ốc cao 40 tầng, trong như thế có 8 tòa quy hoạch chung cư cao cấp. Với diện tích đầu tư và quy hoạch trên, có thể khẳng định Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là khu đô thị đẳng cấp và đông đảo nhất trong khu vực quận Thanh Xuân ở trong tương lai gần

KHI ĐÔ THỊ  XANH CHUẨN MỰC TẠI QUẢNG NINH

Đời sống tại những thành phố đông đảo với tiến độ thành thị hóa vũ bão làm cho cho môi trường lâm vào tình cảnh báo động về mức độ ô nhiễm. Môi trường sống của con người ngày càng bị bó hẹp, đóng khung ở các công trình nhà ở chật chội, nơi vui chơi của con trẻ hay không gian thể dục, dưỡng lão của người già dường như cũng bị chiếm mất. Cư dân chọn đầu tư căn hộ ngày nay ngoài tiêu chí về địa điểm, giá cả còn luôn mong muốn kiếm tìm cho mình 1 tổ ấm có thể có đủ môi trường sống, môi trường thoáng đãng trong lành, tránh xa mọi ồn ào khói bụi của chốn đô thị.

Tuy nhiên trên thực tế, với quỹ đất nội thành ngày càng hạn hẹp, thật khó để có nhiều chung cư nhà ở xây dựng cho mình tiện ích xanh vệ tinh xung quanh. Hiểu được nỗi lo âu và niềm mong mỏi của cư dân Dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh với chỉ số của một đô tị xanh chuẩn mực, lại tọa lạc ở khu vưc nội đô sầm uất, kiên cố là một siêu phẩm “hiếm có khó tìm” đáp ứng một cách thức hoàn hảo nhu cầu tìm căn hộ hội tụ full những tiêu chí: tiện nghi – đáng mong ướcsang trọng – xanh trong lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *