Vị trí tuyệt vời mà dự án Pan Pacific Đà Nẵng mang lại

Không chỉ chiếm hữu vị trí vàng, dự án Pan Pacific Đà Nẵng còn có sức thu hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm của những nhà đầu tư và hình thành bất động sản cùng cam đoan mua lại sản phẩm sau thời gian sẻ chia lợi nhuận.

Quyết định giá trị đầu tư Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng đó là công trình trước tiên tại VN mà TĐ cam đoan mua lại loại hình sau thời gian chia sẻ lợi nhuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây là yếu tốt chắc chắn và khẳng định chất lượng đầu cơ cho khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là dự án đầu tiên tại nước nhà mà quý khách hàng sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận chia sẻ doanh thu của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong các ngân hàng uy tín top 1 nước nhà.

Để chiếm hữu từng xác nhận mạnh mẽ trên, chẳng phải tập đoàn bất động sản nào cũng có thể làm được. Với tiềm năng tài chính mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang nhắm tới trở thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Việc MBLand được các doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào quyết định tên tuổi của MBLand trong ngành kinh doanh địa ốc, BĐS tại nước ta. Đồng thời, cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong giai đoạn hình thành trở nên một MBLand lớn mạnh trong đầu cơ kinh tế, bất động sản tin cậy, uy tín cho thị trường trong nước và quốc tế.

Với từng lợi thế độc đáo của công trình cùng hàng loạt thế mạnh trên của TĐ là những bảo chứng sống cho các cam đoan về chắc chắn dòng vốn đầu cơ cho đơn vị khi rót vốn vào dự án Pan Pacific Sky Villa.

Khuyến mãi khi mua biệt thự tại Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng cấp cao bên cạnh Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng khi “rậm rịch” chào bán, với tên tuổi của tập đoàn, tín nhiệm của nhà khai thác quản lý cùng chủ đạo sách kinh doanh với xác nhận rõ ràng, hấp dẫn… là các bảo chứng quan trọng để giới đầu tư xuống tiền tại dự án biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng.

MBLand và Tonkin Properties đó là hai thương hiệu k nhỏ và uy tín trong giới đầu tư BĐS tại nước nhà. Nhắc tới MBLand, không thể không kể tên đồng loạt Khu đô thị trọng điểm được triển khai hàng loạt ở thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field). Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hợp tác đầu tư phát triển Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung ở Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp trong địa hạt đầu tư và gây dựng Bất Động Sản này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng . Đây luôn đó là yếu tố chính bậc nhất để quý khách hàng xem xét rót tiền vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Thêm nữa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là TĐ hoạt động khai thác Khu đô thị. Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng sẽ được hoạt động bởi Pan Pacific, một CĐT thuộc chủ thầu UOL, có trụ sở ở Singapore. TĐ này hiện đang vận hành quản lý tới 12.000 phòng khách sạn, căn hộ, tiện ích nghỉ dưỡng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.

Khi đầu tư vào biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng, giới đầu tư được cam kết về mức lãi xuất tối thiểu tới 9%/năm trong 10 năm. Sau thời gian xác nhận này, nếu nhà đầu tư muốn bán lại biệt thự, tập đoàn sẽ mua lại theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Field Villa.

Không các thế, khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay cũng rất dễ dàng, có thể dùng chủ yếu sản phẩm đầu cơ làm tài sản bảo toàn và được vay tới 70% giá trị hợp đồng. Cũng theo theo MBLand, với tư cách là chủ nhân, quý khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ tới 15 đêm/năm trong hệ thống Pan Pacific toàn cầu.

Với các chính sách ưu đãi không thể cao hơn cho khách hàng trong tháng 10 này, nhà đầu tư được nhận luôn tiền Timeshare khi đóng ngay 95% giá căn biệt thự, tặng ngay 150 triệu được trừ thẳng vào giá bán, tặng iPhone X.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *